ตอบโจทย์แม่ ญ สุดๆ ในตอนนี้ กับเครื่องปั้มนม imani i2plus

เครื่องปั้มนมไร้สาย มีหน้าจอ LCD

ปั้มนุ่ม เกลี้ยงเต้าดี สะดวกมากบอกเลย มีถึง 5 ฟังก์ชั่น ตอบโจทย์การใช้งานแม่ ๆ แน่นอน น้ำหนักเบาพกพาสะดวก เสียงเงียบไม่รบกวนเบบี๋แน่นอนชอบอีกอย่างคือกรวยซิลิโคน นิ่มแนบเต้าได้ดี 2 เครื่อง 2 มอเตอร์ แยกใช้การปั๊มเดี่ยวปั๊มคู่ก็ได้ จะทำงานบ้าน ขับรถ ทำงาน เลี้ยงเจ้าตัวเล็ก ก็สะดวกสุดๆเลย เค้ามีแท่นชาร์จ imani i2plus ชาร์จง่าย สะดวกขึ้น ดีไซน์ก็สวย ปลื้มมม

 

 

 

ว่าด้วยเรื่องของเครื่องปั้มนมคู่ใจของแม่ ที่ปั้มแล้วได้นมแบบฉ่ำๆ จนตอนนี้มีสต๊อกเต็มตู้แย้ว

มีคนถามเยอะเลยว่าเลี้ยงลูก2คนแล้วเอาเวลาที่ไหนมาปั้มนม?
บอกเลยค่ะว่าแม่มีตัวช่วยดีดี อย่างเครื่องปั้มนม imani i2plus with ibox ที่ตอบโจทย์คุณแม่ลูก2 ที่ทั้งต้องเลี้ยงลูกคนเล็ก ต้องปั้มนม ล้างขวดนม แถมยังต้องเล่นกับพี่คนโตอีกเพราะสามารถปั้มได้ทั้งแบบมีสายและแบบไร้สาย
- iBox เป็นทั้งแท่นชาร์จของ i2Plus และเป็นเครื่องปั้มแบบมีสายด้วย มีทั้งโหมดกระตุ้นและดูด ปรับรอบปั้มและความแรงได้ ปั้มนุ่ม เกลี้ยงเต้า แม่ใช้เป็นตัวหลักทำสต๊อกนมเลย
- i2Plus ปั้มแบบไร้สาย ตัวเครื่องน้ำหนักเบา เสียงเงียบ สามารถปั้มไปด้วยทำกิจกรรมอย่างอื่นไปด้วยได้ คือสะดวกมาก "เรียกว่าครบจบในเครื่องเดียว แม่สายปั้มถูกใจสิ่งนี้"

 

 

️ได้เวลากู้น้ำนมอีกรอบแล้วค่าาาา

มีช่วงนึงค่ะที่น้องเฌอลินน์กินนมน้อยลง เพราะแม่จะเน้นข้าวเป็นหลัก พอน้องอิ่ม น้องก็จะไม่ค่อยขอจุ๊บต่อเท่าไหร่ ทำให้น้ำนมแม่เริ่มมาน้อยลง จนต้องสั่ง เครื่องปั๊มนมไร้สายของ imani รุ่น i2plus มาเป็นตัวช่วยกู้น้ำนมอีกรอบค่ะ

ที่เลือกตัวนี้เพราะเค้าเป็นระบบแฮนด์ฟรีไม่ต้องคอยจับให้เมื่อยมือ พกพาง่าย ปั๊มนุ่มมม เกลี้ยงเต้า ไม่เจ็บ ไม่ต้องนั่งรอ จะเดินไปไหนมาไหนสะดวก จะทำงานบ้าน หรือออกไปข้างนอก ก็สามารถปั๊มนมได้โดยไม่เสียเวลาค่ะ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้